Màu Sơn Lựa Chọn Cho Những Căn Phòng Với Không Gian Nhỏ

NHỮNG SẮC MÀU CƠ BẢN CHO CĂN HỘ CỦA BẠN: ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
13 Tháng Mười, 2017
Ý Tưởng Thắp Sáng Ngôi Nhà Của Bạn
25 Tháng Mười, 2017

Sơn tường rất quan trọng trong việc giữ ánh sáng cho các căn phòng với diện tích nhỏ, nó sẽ làm không gian trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên một số người mới chỉ để ý đến những màu sắc đẹp cho căn phòng của mình mà chưa nghĩ đến kích thước của nó. Ý tưởng về 1 bức tường trắng có vẻ rất ảm đạm, ngay cả khi nó làm căn phòng trở nên rộng và sáng hơn.

Sống trong một không gian nhỏ không có nghĩa là bạn phải bắt buộc sử dụng màu trắng cho tường nhà mình, sẽ có nhiều cách kết hợp màu sắc khác nhau mà chúng ta cần tham khảo. Dưới đây là một số ý tưởng để tô màu cho căn phòng nhỏ của bạn mà không thu hẹp chúng lại.

Sử dụng màu ngọc trai

Nếu bạn thích một không gian vui tươi và trẻ trung, màu ngọc trai có thể là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Một màu sắc với gam mềm mại, kết hợp với màu cam và màu trắng nhẹ nhàng, giúp căn phòng có một không gian tương phản, trẻ trung, vui tươi mà lại không bị bức bí, chât chội.

Tường màu xanh tạo sự thoáng mát

Chọn màu xanh cho tường nhà bạn sẽ giúp tạo nên một không gian mát mẻ, dễ chịu. Nếu bạn là một người trẻ trung năng động, bạn có thể kết hợp chúng với những đồ đạc có màu tương phản mạnh, mà không gây cho người ta cảm giác khó chịu khi nhìn vào.

Sử dụng màu xám, nếu bạn không thích màu trắng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản trong không gian, nhưng bạn lại không thích sử dụng màu trắng, hãy thử dùng màu xám bạc. Bạn thể nhấn thêm một chút màu xanh nước biển vào đồ vật trang trí để tạo ra một cái nhìn tuyệt vời, êm dịu.

Sự tương phản giữa tường và trần

Chọn một màu sáng cho tường của bạn, và màu tương phản cho trần nhà để tạo sự phong phú trong màu sắc, vậy là vấn đề đã được giải quyết.

Rực rỡ, tươi sáng và ấm ấp với màu vàng

Có lẽ giải pháp đơn giản nhất cho tường nhà bạn là lựa chọn màu vàng. Đó là màu dễ dàng để kết hợp, ví dụ như màu vàng kem có khả năng phản chiếu ánh sáng và cung cấp nhiều ý tưởng cho việc lựa chọn nội thất cho căn phòng.

Hãy nhớ rằng một căn nhà nhỏ không có nghĩa là nó có một không gian chật chội, nếu biết cách kết hợp màu sắc và đồ đạc một cách hợp lý, các bạn hoàn toàn có thể có được một căn phòng ưng ý. Đây chỉ là một số cách bạn có thể sử dụng để làm sống động ngôi nhà nhỏ của bạn, thay đổi quan điểm một chút có thể khiến không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *