NHỮNG SẮC MÀU CƠ BẢN CHO CĂN HỘ CỦA BẠN: ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Ánh Sáng Tự Nhiên Cho Ngôi Nhà Của Bạn
10 Tháng Mười, 2017
Màu Sơn Lựa Chọn Cho Những Căn Phòng Với Không Gian Nhỏ
23 Tháng Mười, 2017

Bạn đang lưỡng lự chọn lựa màu sắc cho căn hộ của bạn? Bạn đã đúng đắn khi xem bài viết này!

Bạn thiết kế căn hộ mới của bạn, bạn tự hỏi sẽ lựa chọn màu sắc nào phù hợp cho mỗi phòng? Nếu khả năng lựa chọn của bạn không đủ thuyết phục, nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn khi cả gia đình sẽ tham gia vào vấn đề của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tự quyết định những gì tốt nhất cho nhà của mình. Nội thất Gia Anh sẽ giúp bạn giải quyết một cách tối ưu nhất những vấn đề về màu sắc làm sao để phù hợp, phản ánh đúng tính cách con người bạn

MẦU ĐẬM:

Nếu bạn là một người yêu thích gam màu tối và cá tính, thì xu hướng màu sắc pop art khá phù hợp, rất nhiều thiết kế màu sắc pop art được sử dụng trên thị trường màu sắc nội thất hiện nay. Mỗi năm, Pantone thêm rất nhiều màu sắc tươi mới vào dải màu tổng thể sau đó được sử dụng bởi các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thiết kế nội thất. Vì vậy, hãy kiểm tra xu hướng và có thể bạn sẽ tìm thấy điều gì đó đồng bộ với phong cách nhà bạn hướng tới. Chỉ cần thận trọng lưu ý một điều: Đừng lạm dụng màu đậm như màu đỏ tươi, cam hoặc tím đậm. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn màu sắc tối trầm trong thiết kế tủ quần áo nhưng phần tường còn lại của căn phòng nên sử dụng một màu duy nhất như màu trắng. Điều này sẽ làm nổi bật tính tổng thể của căn phòng.

MÀU SÁNG:

Nếu bạn sống ở một đất nước nhiệt đới, rất có thể bạn sẽ tránh sử dụng màu tối trong phòng của bạn. Bạn có thể thích gam sáng hơn như màu trắng, phấn, màu be, màu ngọc trai và màu trung tính. Những màu nội thất này sẽ mang lại cho căn phòng của bạn một không gian sạch sẽ, rộng rãi, mang lại sự mát mẻ và thoải mái mỗi khi bạn ở trong đó. Ví dụ, bạn có thể sử dụng kết hợp màu trung tính cùng chất liệu gỗ hoặc với tông pop art sáng giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho căn phòng.

MÀU NHÀ BẾP:

Màu sắc nhà bếp hiện nay không còn giới hạn ở màu của trần và tường. Với bếp kiểu mô-đun, mọi người thích lựa chọn màu tủ bếp bằng việc kết hợp giữa màu sắc của các chất liệu khác nhau, cùng một số phụ kiện, tạo nên một không gian bếp mang tính thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Chẳng hạn như màu sắc mang tính tương phản mạnh có thể được sử dụng đặt vào một khu vực nhất định làm điểm nhấn, hay màu của các tủ treo tường có thể sử dụng những màu sáng, màu sắc phản chiếu để làm làm sáng khu bếp của bạn.
Sự kết hợp các màu sắc một cách hợp lý rất quan trọng vì nó có thể làm thay đổi nhận thức về không gian căn nhà của bạn. Không nên hạn chế việc lựa chọn màu sắc cho tường và trần nhà, vì nếu biết kết hợp nó với các yêu tố khác như màu của tủ, quầy bar cũng có thể biến căn nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *