Nhà chị Thủy – Royal City – 74 Nguyễn Trãi

Nhà anh Long – Royal City – 74 Nguyễn Trãi
17 Tháng Một, 2019
Royal City – 74 Nguyễn Trãi-R2A-Anh Nguyễn Minh Đông
26 Tháng Mười, 2018
Tư vấn thiết kế và thi công sửa chữa hoàn thiện nội thất trọn gói căn hộ chung cư #RoyalCity – 74 Nguyễn Trãi

———————————————————————–
Chủ đầu tư : Chị Thủy – R2A xxxx

– Thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển, với tông màu chủ đạo đen và trắng, giúp mang lại sự sang trọng, tinh tế cho căn nhà
– Mặt bằng hiện trạng của chủ đầu tư, đa phần không phù hợp vơi nhu cầu và thói quen sinh hoạt của đại đa số khách hàng sử dụng, có nhiều điểm không hợp lý, vì vậy trước khi vào ở lâu dài, việc sửa chữa thiết kế lại là hết sức cần thiết. Bạn sẽ có cảm giác khó chịu và cảm thấy không thoải mái, khi có 1 điều gi đó đang không đúng với nhu cầu của mình, hoặc đi ngược lại thói quen sinh hoạt của gia đình mình. Vào ở rồi mới sửa chữa thì sẽ hết sức vất vả.
=> Đây cũng là lý do vì sao khách hàng tìm đến chúng tôi để được tư vấn và thiết kế lại tổ ấm của mình.
-Từ khảo sát hiện trạng, đánh giá mặt bằng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế, đưa ra giải pháp chi tiết và cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Những chuyên viên thiết kế nội thất, với trình đồ chuyện môn cao của chúng tối sẽ trực tiếp tư vấn và theo sát công trình từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thiện, để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ là tốt nhất và phù hợp nhất với quý khách hàng.

 

* Logia

* Nhà tắm chung

* Phòng ngủ con

* Phòng MASTER